Bạn đang ở TP HCM và đang muốn học lái xe ô tô hạng C nhưng chưa tìm được cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng. Thực tế hiện nay ở TP HCM đã có hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe với các khóa học lái xe học phí siêu hấp dẫn. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn đối với người cần học lái xe. Họ phải cân nhắc, đắn đo để tìm ra đơn vị dạy lái xe uy tín, chất lượng, học phí phù hợp.

“Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixehochiminh.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.”

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, có mặt ở khắp các tỉnh thành và được sự tin tưởng của người dân địa phương. Hãy đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô hạng C của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tại TP HCM để trung tâm có cơ hội hướng dẫn các bạn học và thi lái xe ô tô hạng C thành công.

Bằng lái xe hạng C là gì?

Bằng lái xe hạng C theo quy định của pháp luật tại khoản 8 Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đã nêu rõ, Hạng C cấp cho những người điều khiển những loại xe sau đây:

 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3500kg trở lên.
 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên.
 • Tất cả các loại xe quy định cho giấy phép lái xe B1 và B2.

Độ tuổi học bằng C và thời hạn của bằng C là bao lâu?

Người học lái xe hạng C không chỉ có đủ sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu chung. Mà bắt buộc học viên ≥ 21 tuổi, tính đúng ngày tham gia kỳ thi. 

Căn cứ theo quy định tại điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định cụ thể thời hạn cho tài xế sử dụng giấy phép lái xe hạng C như sau:

 • Giấy phép lái xe hạng C có thời hạn sử dụng 05 năm kể từ ngày cấp.
 • Độ tuổi tối đa để học lái xe bằng C là 60 tuổi

hoc-lai-xe-o-to-hang-c

Điều kiện thi, học bằng lái xe ô tô hạng C tại TP HCM là gì?

 • Là công dân Việt Nam, người nước ngoài được phép cư trú hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
 • Đủ 21 tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định.

Hồ sơ thủ tục học lái xe ô tô hạng C tại TP HCM là gì?

 • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe theo mẫu quy định.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn có ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam; hộ chiếu còn thời hạn đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định (Kèm theo xét nghiệm sinh hóa âm tính với các chất kích thích như ma túy, rượu bia).
 • 06 ảnh thẻ 3×4 phông nền xanh (Không đeo kính, không để tóc chờm vào mắt ).

Đăng kí ngay khóa học : Khóa đào tạo lái xe hạng C tại Hồ Chí Minh giá ưu đãi mùa dịch

Học lái xe bằng lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn có gì nổi bật?

Học bằng lái xe hạng C tại hcm

hoc-bang-lai-xe-hang-c

Mức học phí học bằng C thấp

Khi bạn đăng kí khóa học bằng lái xe ô tô hạng C tại TP HCM bạn sẽ thấy mức học phí học bằng lái xe ô tô hạng C của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thấp hơn nơi khác khoảng 15-20%, ngoài ra trung tâm còn có nhiều đợt khuyến mại hấp dẫn.

Số lượng xe tải để học lái xe ô tô hạng C lớn

Trung tâm hiện có 69 xe tải tập lái phục vụ học lái xe ô tô hạng C và vừa nhận bàn giao thêm thêm 100 xe tải tập lái hạng C mới 100% vào tháng 6/2021.

Chất lượng đào tạo bằng lái xe ô tô hạng C tốt

Trung tâm chú trọng đào tạo lái xe bằng C chất lượng cao, học viên được đào tạo bài bản, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Lịch thi sát hạch lái xe hạng C đảm bảo

Với lượng xe và giáo viên nhiều, trung tâm được cấp lưu lượng đào tạo lái xe hạng C lớn. Học viên yên tâm không bị chậm lịch thi như một số nơi khác.

Tỷ lệ thi sát hạch lái xe ô tô hạng C cao

Trên nền tảng đào tạo bài bản, chất lượng cao, tỷ lệ thi sát hạch lái xe hạng C đậu lần 1 tại trung tâm luôn thuộc TOP cao nhất trong nghành hiện nay.

Bài viết gợi ý cho bạn :