Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn – hoclaixehochiminh.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Học lái xe ô tô hạng C uy tín ở đâu Thủ Đức, TP HCM

Có phải bạn đang tìm địa điểm học lái xe ô tô hạng C tại Thủ Đức, TP HCM? Học lái xe ô tô hạng C ở đâu Thủ Đức, TP HCM chắc hẳn là nỗi niềm băn khoăn của hầu hết các học viên đang sống tại thành phố này. Vậy thì học lái xe ô tô hạng C ở đâu chất lượng và uy tín? 

Nhất định bạn không được bỏ qua Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn uy tín và chất lượng và luôn chiếm được sự tin tưởng của người dân địa phương. Hãy đến với chúng tôi, để tham gia khóa học lái xe ô tô hạng C trên địa bàn Thủ Đức, TP HCM.

Tham khảo ngay : Khóa học bằng lái xe Tải hạng C tại Thủ Đức TPHCM

học lái xe ô tô hạng C tại Thủ Đức

Văn phòng ghi danh tại Thủ Đức

Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu,TP. Thủ Đức

Học lái xe hạng C tại Thủ Đức, TP HCM

Học lái xe hạng C là một trong những thứ cần thiết để bạn có thể điều khiển được tất cả các loại xe ô tô. Tất cả những người lái xe từ xe số tự động, số sàn đến xe tải 3,5 tấn đều cần phải có học bằng lái xe hạng C và cầm được tấm bằng mới có thể điều khiển xe theo đúng pháp luật. Đây là bằng lái ô tô dành cho xe hạng nặng. Bằng C là loại bạn sẽ lái được hầu hết các loại xe hàng hóa. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có được cơ hội việc làm ổn định hơn trong tương lai.

Và để có được loại bằng lái này bạn cần phải đăng ký khóa học bằng lái xe C và thi qua kỳ thi sát hạch do nhà nước quy định. Để có tên trong danh sách khóa học này bạn cần đáp ứng những điều kiện hết sức đơn giản như:

  • Độ tuổi từ 21 trở lên.
  • Đạt yêu cầu về sức khỏe khi đi khám sức khỏe dành cho người lái xe
  • Giới tính không bắt buộc.

Để hoàn thành khóa học bằng lái xe C bạn cũng mất chi phí đào tạo khoảng từ 8 đến 12 triệu. Tùy mỗi trung tâm đào tạo mà mức phí sẽ có sự chênh lệch.

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng C tại Thủ Đức, TP HCM cơ bản

Để hoàn thành phần thi bằng lái xe ô tô hạng C tại Thủ Đức, TP HCM với số điểm cao nhất không phải là chuyện dễ dàng. Bạn phải học lái xe ô tô hạng C một cách nghiêm túc thì mới có thể hoàn thành phần thi sát hạch một cách xuất sắc. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào những kinh nghiệm sau đây để có được phần thi tốt nhất:

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội không phải ai cũng biết

1/. Phần lý thuyết 

Phần thi đầu tiên bạn cần phải hoàn thành đó là thi lý thuyết của chương trình học lái xe ô tô hạng C tại Thủ Đức, TP HCM. Đây là phần thi rất quan trọng và bạn cần phải đủ điểm phần thi này thì mới được cấp bằng lái xe.  Tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C bạn sẽ được học luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn, kết cấu giao thông đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ… Đây cũng chính là nội dung mà bạn cần nắm vững để hoàn thành phần thi lý thuyết.

Bộ đề 600 câu hỏi cho học viên trong quá trình tham gia khóa học lái xe ô tô bằng C tại Thủ Đức, TP HCM. Tuy nhiên khi thi sát hạch bạn chỉ cần trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 20 phút. Và nếu đặt từ 28 câu trở lên là bạn đủ điều kiện để vượt qua phần thi này.

30 câu hỏi trong phần thi bao gồm:

+ 9 câu hỏi về khái niệm, quy tắc mà người lái xe cần tuân thủ khi tham gia giao thông.

+ 9 câu hỏi về giải thế sa hình

+ 9 câu tiếp theo học viên sẽ phải trả lời về các biển báo giao thông.

+ 3 câu cuối cùng về chủ đề nghiệp vụ vận tải, văn hóa đạo đức người lái xe, cách sửa xe cơ ban, kỹ thuật yêu cầu khi lái xe ô tô.

Hiện nay có rất nhiều học viên đã từng học và truyền lại kinh nghiệm để vượt qua những câu hỏi này. Bạn hãy học thật nghiêm túc, tuy nhiên cũng đừng quên tham khảo những gợi ý này để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. Những mẹo nhỏ này có rất nhiều trên các trang web, bạn chỉ cần tìm kiếm theo từ khóa là có thể thấy được.

hoc-vien-hoc-ly-thuyet-lai-xe-2

2/. Thực hành

Để qua phần thi thực hành bạn phải thực hiện rất nhiều bài thi. Sau đây là kinh nghiệm để vượt qua một số bài thi quan trọng trong phần thực hành:

Bài thi “Dừng xe và khởi hành ngang dốc”

Đây là phần thi dễ mất điểm nhất và rất có thể bạn sẽ bị loại ngay phần thi này nếu không cẩn thận. Chính vì thế khi học lái xe bằng C và thi sát hạch bạn cần phải chú ý rất nhiều đến phần thi này. Kinh nghiệm của nhiều người đi trước là khi xe đã đi qua vạch cho người đi bộ bạn hãy ga sâu hơn một chút. Điều này sẽ giúp cho bạn có đà hơn. Tuy nhiên khi gần đến vạch dừng tầm 10m thì nên cắt côn, rà phanh và khi trùng với vạch dừng thì phanh dừng hẳn. Và lúc này bạn cần phải kéo hết phanh tay, nhả côn từ từ đến khi vòng tua khoảng 1000.

Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra khi bạn thực hiện phần thi này và bạn cần phải bình tĩnh để vượt qua. Chẳng hạn khi thấy xe ô tô trôi thì ngay lập tức phải kéo phanh tay, và nhớ đạp hết côn cho xe không bị chết máy. Nếu không kịp mà xe chết máy trên dốc thì bạn cũng cần nhanh tay kéo phanh tay, đạp hết côn tắt và nổ máy trở lại.

Bài thi “qua đường hẹp vuông góc” và “ghép ngang xe vào nơi đỗ”

Đây cũng là một phần thi khá khó và bạn cần phải tập trung cao thì mới có thể vượt qua được. Chính vì thế nếu muốn vượt qua các bài thi này hãy áp dụng những mẹo sau:

+ Với bài thi “qua đường hẹp vuông góc” bạn cần phải lái xe thật chậm. Nếu lái xe quen thì tốt nhất nên đỡ nửa côn để xe giảm tốc độ đến xuống thấp nhật. Và điều bạn cần chú ý nhất đó là đừng để bánh sau của xe đè vạch.

+ Phần thi “ghép xe ngang vào nơi đỗ” thì bạn cần phải mở rộng cua và chắc chắn là việc lái thật chậm cũng là một bí quyết để vượt qua phần này. Việc này sẽ giúp bạn có đủ thời gian và khoảng cách để căn chỉnh thẳng, bó sát lề mà vẫn song song với lề.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0888 798 588 (Ms Hân)

 

Bài viết liên quan: