Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixehochiminh.com là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Việc học lái xe ô tô hạng B2 đang là một yêu cầu thiết yếu cũng như vô cùng cần thiết, không những đối với ngay bản thân bạn mà còn cho những người xung quanh. Xoay quanh vấn đề này, rất nhiều câu hỏi, thắc mắc khiến các học viên băn khoăn như: Học lái xe ô tô hạng B2 ở đâu uy tín? Chương trình học như thế nào? Và học trong bao lâu…?

Bạn vẫn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín chất lượng để học lái xe ô tô số sàn hạng B2 tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn, có mặt ở khắp các tỉnh thành và được sự tin tưởng của người dân địa phương. Hãy đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô B2 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để trung tâm có cơ hội hướng dẫn các bạn học và thi lái xe ô tô B2 thành công.

hoc-bang-lai-xe-b2

hoc-bang-lai-xe-b2

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh uy tín chỉ từ 6.100.000 VND 

Học lái xe ô tô đang là những nhu cầu học phổ biến hiện nay trên toàn quốc đặc biệt tại các tỉnh thành lớn như Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,Bình Dương…Chính vì vậy mức giá học cũng trở lên đa dạng hơn rất nhiều, nên khi học lái xe ô tô hạng b2 nhiều học viên đều cảm thấy hoang mang khi không biết liệu học lái xe ô tô b2 hết bao nhiêu tiền? Chi phí học lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu? 

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn được biết đến là trung tâm lớn hàng đầu tại khu vực miền Nam, với nhiều gói học lái xe ô tô đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Cam kết học trọn gói từ A-Z, học lái xe ô tô giá rẻ chỉ từ 6.100.000, không phát sinh thêm chi phí ngoài, nhưng chất lượng dịch vụ đều được bảo đảm cho quý học viên: 

 • Học lý thuyết không giới hạn số buổi học trong tuần. 
 • Học thực hành với sân tập lái sa hình theo mô hình Singapore đạt chuẩn quốc gia cùng xe học lái đời mới như Vios, Huyndai,…
 • Thực hành một thầy – một trò – một xe, đảm bảo chất lượng buổi học lái, giáo viên có thể hiểu rõ mỗi học viên để từ đó đưa ra những phương pháp dạy hiệu quả nhất.

Khóa học liên quan : Khóa học Bằng lái xe ô tô B1 tại Bình Thạnh, Tphcm

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh

van-phong-binh-thanh-HoclaiotoNET

Văn phòng Bình Thạnh – HoclaiotoNET

Rất đơn giản và nhanh chóng. Các quý học viên chỉ cần mang theo CMND và đến văn phòng ghi danh tại: 290 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

 • Hồ sơ
 • Hình thẻ
 • Khám sức khỏe
 • Tài liệu học sẽ được hỗ trợ hoàn toàn Miễn Phí 100%

Quyền lợi và ưu điểm khi học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn

Thời gian đào tạo theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT.

 • Cam kết học phí đào tạo không phát sinh bằng văn bản (ở trung tâm khác không có hợp đồng rõ ràng, trong lúc học chắc chắn phát sinh).
 •  Thanh toán học phí nhiều lần, được cam kết rõ ràng trên hợp đồng ghi danh. Đây là chi phí học lái xe ô tô B2 rẻ nhất so với các trung tâm khác tại tỉnh Đồng Nai.
 • Thời gian học hoàn toàn được tự chọn (học ngoài giờ mà không phụ thu phí).
 • Đào tạo một kèm một, được đổi giáo viên mà không cần lí do. (ví dụ như giáo viên vòi vĩnh, khó chịu, … bên trung tâm sẽ đổi giáo viên cho học viên ngay lập tức mà không cần biết lí do).
 • Được trải nghiệm học lái xe ô tô hạng B2 trên mô hình Singapore duy nhất tại Việt Nam.
 • Được học và thi trên các xe đời mới như Vios thần thánh 2019, Kia 2018 (nếu học xe tải hạng C).
 • Được học ngay tại khu vực mình đang ở rất thuận tiện.
 • Cam kết đúng thời gian thi được ghi trên hợp đồng.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần mang theo CMND.
 •  Lý thuyết được học xuyên suốt, tự do cho đến khi tự tin.
 • Đặc biệt có tiệc buffet dành cho học viên đi học lý thuyết.

hoc-bang-lai-xe-b2

Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi khác khi học lái xe tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm tốt nhất khi học lái xe ô tô hạng B2 tại Nơ Trang Long, Bình Thạnh nhé!

Xem thêm bài viết : Đồng Nai tiếp tục cho phép đào tạo ô tô trực tuyến